4 lợi ích khi bạn lắp đặt bộ hạn chế tốc độ xe nâng

Xe nâng hàng là một thiết bị rất nặng và có thể rất nguy hiểm nếu người lái xe mất kiểm soát nó.
Theo một báo cáo của mccue, có khoảng 85 ca tử vong hàng năm và các vụ tai nạn xe nâng dẫn đến thương tích nghiêm trọng khoảng 34,900 người hàng năm.
Nhiều tai nạn trong số này là do va chạm hoặc chạy quá tốc độ của xe nâng.
Một trong những mối quan tâm lớn để hạn chế tai nạn xảy ra là giới hạn tốc độ cho Xe nâng.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về cách bộ giới hạn tốc độ tăng biện pháp bảo mật và nâng cao năng suất cho xe nâng của bạn.
Tăng độ an toàn cho trang kho hàng của bạn4 lợi ích khi bạn lắp đặt bộ hạn chế tốc độ xe nâng hàng
Xe nâng hàng là loại xe công nghiệp cồng kềnh chúng có khối lượng cả nghìn ký, việc đẩy xe lên tốc độ tối đa sẽ gây nguy hiểm cho cả người điều khiển và người đi bộ.
Việc lắp đặt bộ hạn chế tốc độ xe nâng trên xe nâng hàng giúp tăng độ an toàn.
Vì giới hạn tốc độ cấm người điều khiển lái xe vượt quá giới hạn an toàn, góp phần vào các biện pháp an toàn tại nơi làm việc.
Đảm bảo chức năng thủy lực
Bộ giới hạn tốc độ xe nâng được thiết kế để dừng người lái xe quá tốc độ bằng cách giới hạn tốc độ di chuyển của xe nâng mà không ảnh hưởng đến lực nâng thủy lực.
Giảm tiêu hao nhiên liệu
Lái xe ở tốc độ cao làm tăng mức tiêu hao nhiên liệu.
Do đó, bộ giới hạn tốc độ giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu vì nó kiểm soát tốc độ của xe nâng và đảm bảo luôn ở trong giới hạn tốc độ.
Bộ hạn chế tốc độ không làm giảm hao mòn động cơ
Việc lắp đặt bộ giới hạn tốc độ xe nâng cải thiện tiêu chuẩn lái xe nâng vì bộ giới hạn tốc độ giảm thiểu hiện tượng lái xe gấp gáp, giảm hao mòn động cơ.
Qua đó, nâng cao hiệu suất hoạt động của xe nâng và tăng tuổi thọ cho xe nâng.
Kết luận của chúng tôi
An toàn khi làm việc là yêu cầu luôn được các nhà quản lý quan tâm hàng đầu, do đó mọi đầu tư luôn là quyết định đúng đắn.
Hãy ngăn chặn chúng từ sớm, những mối nguy hiểm luôn có thể diễn ra bất cứ khi nào, vì vậy trang bị an toàn chính là một khoản đầu tư sinh lãi nhiều nhất