5 thực tế về tương lai của năng lượng xe nâng

Mặc dù ắc quy axit chì là nguồn năng lượng ưa thích cho xe nâng hàng, nhưng chúng ta đang sống trong thời kỳ mà các nguồn năng lượng thay thế đang khiến các OEM xe nâng cung cấp cho các lựa chọn thay thế đó tối ưu và tiện dụng hơn.
Raymond Corporation là một trong những OEM đó và giám đốc sản phẩm của họ về hệ thống lưu trữ năng lượng và các công nghệ mới nổi đã chia sẻ những hiểu biết của mình về công nghệ điện và hybrid trong một cuộc thảo luận tại The Battery Show được tổ chức ở Novi, Michigan, từ 16 đến 18 tháng 9 Arlan của Raymond.
Purdy đề cập đến chủ đề ứng dụng pin và lưu trữ năng lượng cho xe địa hình và xe điện hạng nặng
Ông nhận xét về cách năm chủ đề công nghệ phổ biến được thảo luận tại triển lãm thương mại liên quan đến xe nâng hàng
5 thực tế về tương lai của năng lượng xe nâng
1.Sự phát triển của công nghệ axit-chì
Những người tham gia chương trình đã khám phá khái niệm sử dụng các công nghệ mới để mở rộng dung lượng pin hiện tại, chẳng hạn như siêu tụ điện tích hợp, điện cực chì có cấu trúc vi mô và vật liệu điện cực thay thế (chẳng hạn như carbon).
2.Pin Lithium-ion
Một loạt các thiết kế pin lithium khác nhau đã được trưng bày tại triển lãm, nhưng Purdy cho biết chúng không có sẵn cho xe nâng.
Tuy nhiên, các thiết kế pin lithium mới đang được khám phá, chẳng hạn như điện cực silicon hoặc carbon.
Các ứng dụng xe nâng có thể có các yêu cầu khác nhau, chẳng hạn như điện áp thấp hơn hoặc dòng điện đỉnh cao hơn so với các ứng dụng điện động lực hiện có.
3.Công nghệ pin mới
Các công nghệ pin mới thường bao gồm các hệ thống điều khiển để giữ cho pin ở trạng thái hoạt động lý tưởng trong thời gian dài hơn.
Trong một số trường hợp, pin có thể tắt nếu sử dụng sai cách hoặc đẩy quá mạnh.
4.Ứng dụng cũng quan trọng như pin
Nhiều ứng dụng trưng bày pin giá trị tương đối nhẹ. Tuy nhiên, trong nhiều ứng dụng xe nâng hiện nay, ắc quy là một phần của đối trọng.
5.Ngoài việc xử lý vật liệu, pin rất quan trọng đối với năng lượng xanh
Vì năng lượng mặt trời và năng lượng gió phụ thuộc nhiều vào thời tiết, nên việc lưu trữ năng lượng có thể mang lại lợi ích cho các ứng dụng này.
Hiện nay trên toàn quốc và thế giới đã có các cơ sở lưu trữ năng lượng thí điểm.
Công nghệ ngày càng phát triển, chính vì thế mà nhu cầu về các năng lượng mới cũng thay đổi theo, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn khái quát về các nguồn năng lượng mới trong tương lai của xe nâng hàng.