Báo giá xe nâng chính hãng tại Bình Dương

Bạn đang sản xuất kinh doanh tại Bình Dương và đang tìm mua xe nâng tại Bình Dương. Nhưng bạn băn khoăn không biết mua xe nâng ở đâu đảm bảo, uy tín. Với những bạn không có kiến thức chuyên môn về xe nâng thì khó khăn lại tăng lên gấp bội.
1. Xe nâng là gì?
Xe nâng là thiết bị nâng hạ có thể di chuyển, có tải trọng từ vài tấn tới vài chục tấn. Xe nâng có nhiều loại nhưng thường được chia theo động cơ sử dụng: dầu, điện, gas.

Xe nâng có nhiệm vụ bốc xếp, di chuyển hàng hóa, thường được sử dụng ở các công ty sản xuất, chế biến, bến cảng, kho hàng…

Xe nâng là gì? Cấu tạo xe nâng căn bản
2. Tại sao bạn cần một chiếc xe nâng?
Xe nâng là thiết bị nâng hạ quan trọng đối với những công ty có hệ thống kho vận. Và càng quan trọng hơn với những công ty làm trong ngành hậu cần, logistics.

Việc sử dụng xe nâng giúp công ty tiết kiệm thời gian, tiền bạc so với các phương thức thủ công trước kia.

Xe nâng giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc, tăng hiệu quả sử dụng kho (chất nhiều hơn, cao hơn) và trên hết dễ dàng quản lí tránh xảy ra tình trạng lộn xộn.

Xe nâng còn nâng cao tính an toàn cho người lao động, tránh các tại nạn không đáng có. Bạn sử dụng ít nhân công hơn, trả lương cho họ cao hơn từ đó tăng sự gắn kết của nhân viên với công ty.
3. Xe nâng uy tín tại Bình Dương
Bình Dương thuộc vùng kinh tế trọng điểm  của Đông Nam Bộ. Chính vì vậy nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp, kho hàng của các công ty đa quốc gia.

Nhu cầu về xe nâng bốc dỡ hàng hóa cũng rất lớn nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp được xe nâng chất lượng.

Hiện tại có rất nhiều xe nâng bãi đã qua sử dụng được tu sửa lại gắn mác xe nâng mới. Bằng mắt thường hay không có chuyên môn bạn sẽ khó lòng mà phát hiện được.

Sử dụng các loại xe nâng kém chất lượng đó sẽ khiến công việc của bạn bị trì trệ, xe dễ hư hỏng làm tăng chi phí sửa chữa. Từ đó làm giảm tác dụng số tiền đầu tư và khiến cho bạn cảm thấy bị lừa gạt.
4. Phụ tùng xe nâng chính hãng
Phụ tùng ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu suất hoạt động của xe nâng. Việc sử dụng hàng không chính hãng có thể dẫn tới hỏng hóc động cơ hoặc thậm chí gây ra tai nạn không đáng có.

Bên cạnh các sản phẩm xe nâng, Trug Viễn còn cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng tại Bình Dương. Công ty cung cấp đầy đủ tất cả phụ tùng xe nâng các thương hiệu: Toyota, Komatsu, Lonking, Mitsubishi, TCM, Heli…

5. Quy trình mua xe nâng tại Bình Dương
Tại XeNâng.Vn, quý khách sẽ được trải qua quy trình mua xe nâng chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của quý khách.

Dưới đây là quy trình mua xe nâng tại showroom xe nâng Bình Dương của XeNâng.Vn.

+Tư vấn giải pháp

Sau khi tiếp nhận được mong muốn hoặc bất cứ vướng mắc nào khách hàng gặp phải khi chọn mua xe nâng. Nhân viên công ty sẽ tư vấn giải pháp và đưa ra các sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

+Báo giá xe nâng

Công ty sẽ báo giá xe nâng cập nhật mới nhất tại thời điểm đó để đảm bảo quyền lời của quý khách.

+Khảo sát thực tế

Sau khi đồng ý sau tư vấn, công ty sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát thực tế. Từ đó có một cái nhìn chuyên môn phù hợp, lựa chọn loại xe nâng phát huy tối đa khả năng so với điều kiện sẵn có. Hoặc nhân viên sẽ tư vấn thêm giải pháp kho cho quý khách, tìm ra phương án tối ưu nhất.

+Kí hợp đồng

Hợp đồng mua xe nâng sẽ được kí sau khi quý khách đồng ý với phương án mà 2 bên đã thỏa thuận. Tất cả quyền lợi nghĩa vụ ràng buộc sẽ được thể hiện trong hợp đồng.

+Kiểm tra và giao hàng

Xe nâng tại Bình Dương trước khi giao cho khách sẽ được kiểm tra, vận hành chạy thử để đảm bảo chất lượng.

+Dịch vụ sau bán hàng
6. Chế độ bảo hành
Tất cả sản phẩm xe nâng và phụ tùng xe nâng tại Bình Dương của công ty đều được bảo hành. Thời hạn bảo hành 1 năm hoặc 2000 giờ sử dụng được quy định rõ trong hợp đồng.

Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ cử nhân viên kĩ thuật xuống tận nơi để xe nâng của quý khách để tiến hành kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí.

Hết thời gian bảo hành, công ty sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa với mức giá ưu đãi để quý khách an tâm sử dụng.
7. Giá xe nâng ở Bình Dương như thế nào?
Xe nâng có giá không ổn định vì là hàng nhập khẩu thường xuyên nên thường biến động theo tỉ giá. Ở XeNâng.Vn được chia thành 2 phân khúc xe, xe nâng giá rẻ và xe nâng cao cấp.

Xe nâng giá rẻ động cơ Xinchai Trung Quốc có giá thành khá rẻ khoảng 200 triệu là bạn đã có thể sở hữu xe để phục vụ công việc của mình.

Xe nâng cao cấp Lonking động cơ Nhật, hoạt động bền bỉ, lâu hỏng hóc nếu có thường không đáng kể. Giá mỗi xe thường giao động trên dưới 300 triệu tùy sức nâng mà bạn mong muốn.