Xe nâng cỡ nhỏ

1. Xe nâng cỡ nhỏ là gì?
Xe nâng cỡ nhỏ là loại xe có trọng lượng và thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những không gian chứa nhiều hàng hóa và diện tích nhỏ. Với sự tiện lợi trong thiết kế, xe nâng cỡ nhỏ có thể đi vào những ngóc ngách nhỏ để nâng hàng, vận chuyển ra bên ngoài, đem lại sự tiện lợi cho công việc, cải thiện hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động, nâng cao chất lượng kinh tế.
2. Sử dụng xe nâng cỡ nhỏ như thế nào?

Như đã biết, xe nâng là thiết bị chuyên dụng dùng để nâng, chuyển hàng hóa xuất, nhập kho. Xe nâng có nhiều loại và kích thước khác nhau để đáp ứng được mọi nhu cầu trong công việc của mọi người. Với 2 loại xe nâng chủ yếu là xe nâng tay (sử dụng phổ biến với các công việc vận chuyển hàng hóa khối lượng nhẹ và di chuyển ít) và xe nâng điện (sử dụng với những công việc cần nâng chuyển đi xa hơn).

Trong dòng xe nâng điện có xe nâng cỡ nhỏ và xe nâng cỡ lớn; với hàng hóa có khối lượng lớn và không gian di chuyển rộng rãi thì xe nâng điện cỡ lớn là sự lựa chọn thích hợp, nhưng đối với những nơi chứa nhiều hàng hóa và không có nhiều lối đi thì xe nâng điện cỡ nhỏ là thích hợp nhất.

Xe nâng cỡ nhỏ

– Có khối lượng trung bình từ 1500kg đến 4000kg.

– Xe được vận hành bằng động cơ Diesel, không gây ô nhiễm môi trường, đem lại sự vận hành êm ái.

– Công suất động cơ có thể hoạt động từ 30kW đến 45kW, giúp việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Xe nâng điện được sử dụng nhiều ở nhà kho siêu thị, công xưởng quy mô nhỏ hoặc các khu vực vận chuyển hàng hóa diện tích nhỏ, đem lại hiệu quả công việc cao.

Những lưu ý khi mua xe nâng điện cỡ nhỏ

– Thời hạn bảo hành.

– Tại những công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng thì quý khách sẽ được bảo hành xe trong vòng 12 tháng, do đó, quý khách cần bảo hành xe nâng cỡ nhỏ đúng thời hạn.

– Bên cạnh đó, còn phải tuân thủ những quy định về an toàn khi sử dụng và bảo dưỡng xe nâng một cách trọn vẹn.

– Kiểm tra kỹ càng trước khi vận hành xe nâng để đem lại hiệu quả, hiệu suất và đảm bảo an toàn khi sử dụng và vận hành xe nâng.

Để có thể yên tâm khi sử dụng, vận hành xe nâng cỡ nhỏ thì quý khách hàng nên cân nhắc chọn mua xe ở những công ty uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu xe nâng