Xe nâng dầu Diesel 20 tấn

Xe nâng hàng là những thiết bị vô cùng hữu ích, chúng cho khả năng vận chuyển hàng hóa mạnh mẽ và vô cung cơ động. Đối với những loại hàng hóa phổ thông thì chỉ cần sử dụng xe nâng từ 1-10 tấn là đã có thể xử lý tốt công việc. Tuy nhiên trong sản xuất cũng có những ngành mà hàng hóa tải trọng lớn đặc biệt nặng như  thép, kim loại, bê tông hoặc khối đá thì dùng xe nâng 20 tấn là hợp lý nhất.

Xe nâng 20 tấn được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp và bến cảng. Đây là 1 thiết bị toàn diện, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng cơ động. Với thiết kế nhỏ gọn và thân thiện với người lái những chiếc máy này cung cấp một nguồn năng suất và linh hoạt cho bất kỳ môi trường công nghiệp nào.

NÊN MUA XE NÂNG CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG HAY XE MỚI

Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn nên xem xét khi quyết định mua một chiếc xe nâng 20 tấn mới hay đã qua sử dụng. Điều quan trọng là phải nghiên cứu và so sánh thông tin cụ thể về sản xuất và mô hình của xe nâng bạn quan tâm trước khi quyết định. Hãy nhớ rằng có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau đối với cả xe nâng mới và xe cũ chủ yếu tập trung vào giá và hiệu quả của xe nâng. Chúng tôi đã tổng hợp các yếu tố chính mà bạn nên xem xét khi quyết định mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng.

1. Giá cả

Chi phí mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng có thể là yếu tố rõ ràng nhất trong sự khác biệt giữa một chiếc máy mới và đã qua sử dụng. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể có chi phí thấp hơn từ 30% đến 50% so với một chiếc xe nâng mới. Tuy nhiên chi phí của một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể thấp hơn, nhưng có thể có thêm chi phí về lâu dài mà bạn cần phải xem xét, bao gồm cả chi phí bảo trì và sửa chữa. Các chi phí bổ sung này của xe nâng đã qua sử dụng của bạn có thể nhanh chóng tăng lên.

2. Hiệu suất

Một điều khác mà bạn nên nghĩ đến là hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng từ một chiếc xe nâng mới. Nhiều xe nâng đời mới nhanh hơn, có thể mang tải lâu hơn và có thể được sử dụng trong thời gian dài hơn nhiều so với xe nâng cũ. Nếu bạn có nhiều việc phải làm và muốn có thể đếm trên xe nâng của mình mỗi ngày, thì việc chọn mua một mẫu xe mới được trang bị để sử dụng thường xuyên là điều đáng giá.

3. Chế độ bảo hành

Mua xe nâng 20 tấn mới sẽ mang lại cho bạn lợi ích của công nghệ mới nhất và chức năng tốt nhất. Bởi vì xe nâng chưa được sử dụng trong quá khứ, nó sẽ có khả năng làm việc hiệu quả trong một thời gian dài. Mua một chiếc xe nâng mới cũng sẽ được bảo hành 24-36 tháng; một lợi ích chính cho phép bạn về cơ bản có một chiếc máy hoạt động tốt như ngày bạn nhận được nó trong thời gian bảo hành. Với một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, tuổi thọ của máy có thể bị rút ngắn đáng kể. Bỏ nhiều thời gian, công sức và tiền vốn vào việc bảo trì một chiếc xe nâng khi nó đã bị giảm tuổi thọ có thể gây tốn kém, vì vậy điều quan trọng là phải có được một chiếc xe nâng ở trạng thái tốt về khả năng vận hành của nó.

Nhận xét: Như bạn có thể thấy, mặc dù có thể có một số lợi thế khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn có thể thấy rằng mua một chiếc xe nâng mới sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn làm việc với người của một công ty thiết bị nặng, bạn có thể tìm hiểu thêm về những mẫu xe nâng mới nhất và tốt nhất để có thể lựa chọn cho công ty của mình một chiếc xe phù hợp.

GIỚI THIỆU XE NÂNG 20 TẤN

Xe nâng dầu 20 tấn của chúng tôi sử dụng cabin với độ ồn thấp, mang lại cảm giác thoải mái khi lái xe. Do thiết kế có thể lật nghiêng, cabin có thể được bảo dưỡng dễ dàng. Không có kết nối khung ở góc và cửa sổ phía trước có tầm nhìn rộng, người điều khiển có thể tận hưởng tầm nhìn tốt về phía trước. Ngoài ra, xe nâng được trang bị đầy đủ ghế hơi, cột lái điều chỉnh và cần điều chỉnh thủy lực, phù hợp với những người lái có kích thước thân hình khác nhau. Ngoài ra, nó còn được trang bị hệ thống sưởi và điều hòa làm mát, hệ thống thông gió bên trong và bên ngoài, cũng như gạt nước phía trước và phía sau có chức năng khử sương và làm chống mờ kính lái.

Những ưu điểm nổi bật của xe

  • Tay lái trợ lực thủy tĩnh với cảm biến tải giúp lái linh hoạt và tiện dụng.
  • Bán kính quay vòng thấp và khả năng cơ động lớn.
  • Nguyên tắc thiết kế của hệ thống điện ô tô được áp dụng cho xe nâng, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về môi trường sử dụng đặc biệt và khắc nghiệt đối với máy xây dựng sử dụng trên đường bộ. Và
    nguyên tắc này cũng tạo điều kiện cho việc bảo trì sau này để các phụ kiện điện ô tô phổ biến hơn và chi phí mua thấp hơn.
  • Sau khi thiết kế và thử nghiệm tối ưu hóa, hệ thống truyền lực có thể làm cho động cơ hoạt động với mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu trên cơ sở đảm bảo hiệu suất của toàn bộ xe nâng trong các điều kiện làm việc khác nhau; Phân tích các bộ phận kết cấu với phân tích phần tử hữu hạn có thể giảm trọng lượng phục vụ, tối ưu hóa kích thước phác thảo và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ; Áp suất thủy lực được giảm xuống thông qua các khối van thủy lực tích hợp cao và đường ống tối ưu hóa.
  • Với thiết kế mô-đun, kích thước của các bộ phận mô-đun nhỏ để có thể vận chuyển thuận tiện.
    Hệ thống nâng tầm nhìn rộng được sử dụng.