Xe nâng dầu Diesel 2 tấn động cơ 30kw -35kw

Nền kinh tế Việt Nam đang có những bước chuyển mình và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất, nhiều các khu công nghiệp và nhà máy mọc lên san sát tại rất nhiều tỉnh trên cả nước. Ngoài vấn đề nhân công thi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng đột biến. Để giải quyết bài toán vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất thì sử dụng xe nâng hàng là ưu việt nhất.

Nếu bạn cần di chuyển các vật nặng trong nhà kho, trên công trường xây dựng hoặc trong kho lưu trữ, xe nâng 2 tấn có thể là thiết bị hữu ích nhất bạn có thể đầu tư vào

Sử dụng xe nâng hàng vô cùng hữu ích

Một chiếc xe nâng dầu mạnh mẽ và chính xác có thể làm việc thay thế cho hàng chục lao động bằng tay chân. Trong số đó xe nâng 2 tấn được sử dụng phổ biến bởi vì phù hợp với đa số tải trọng hàng hóa đặt trên pallet. Kích thước của xe nâng hàng 2 tấn cũng rất nhỏ gọn, nó có thể di chuyển dễ dàng tại các lối đi hẹp. Với một bộ khung nâng tùy chọn khách hàng có thế nâng hạ một khối lượng hàng hóa lớn tại độ cao từ 2 đến 6 mét.

NÊN MUA XE NÂNG MỚI HAY XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Tại Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng và mua xe nâng hàng thì có một câu hỏi đặt ra là không biết nên mua xe nâng hàng 2 tấn mới hay xe cũ thì tốt. Hiệu quả và tiết kiệm chi phí là những yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng. Bạn có thể tự tìm hiểu về chúng 1 cách dễ dàng vì có nhiều nguồn tài nguyên có sẵn để giúp bạn tìm kiếm xe nâng thương hiệu, năm sản xuất hoặc kiểu loại.

Giá thành xe tất nhiên là 1 trọng những yếu tố quan trọng khi xem xét mua một chiếc xe nâng 2 tấn. Một xe nâng 2T đã được sở hữu trước đây có thể có giá thấp hơn 30%- 60% so với một thương hiệu mới. Nhưng giá thấp này đi kèm với chi phí ẩn cao? Chí phí ẩn này có thể liệt kê bao gồm: sự hao mòn nhanh, chi phí sửa chữa, phụ tùng đắt đỏ, khó kiếm do model ko còn sản xuất… Dưới đây là một số điều hữu ích cần ghi nhớ khi bạn đang cân nhắc mua mới hoặc sở hữu trước đó.

Xe nâng 2 tấn cũ

Ưu điểm:

Đầu tiên và quan trọng nhất, tiết kiệm chi phí là một yếu tố chính cần xem xét. Như đã nêu trước đây, một chiếc xe nâng dầu 2 tấn đã qua sử dụng có thể có giá ít hơn tới 60%. Bên cạnh đó, tính sẵn có của các bộ phận có thể là mối quan tâm chính giữa các mẫu mới hơn. Nhiều đại lý xe nâng đã qua sử dụng cung cấp hướng dẫn tuyệt vời khi mua.

Nhược điểm:

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng sẽ có sự hao mòn rõ rệt mà một chiếc xe mới sẽ không có. Nếu bạn chọn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, hãy đảm bảo nhận được một báo cáo chi tiết về bất kỳ vấn đề bảo trì nào trước đó. Hãy xem xét nó đã được sử dụng trong bao lâu. Các chuyên gia đồng ý rằng nếu một xe nâng được sử dụng ít hơn bốn giờ một ngày, thì tốt nhất bạn nên mua một chiếc đã qua sử dụng.

Xe nâng 2 tấn mới

Ưu điểm:

Một chiếc xe nâng 2 tấn mới được trang bị để xử lý nhiều giờ hơn với tốc độ hiệu quả trong khi một chiếc xe đã qua sử dụng sẽ tốt hơn cho việc sử dụng thường xuyên. Xe nâng mới cũng đi kèm với bảo hành thường từ 24 đến 36 tháng. Vì bảo hành có thể là một yếu tố quyết định chính đối với bạn, điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu về những gì nhà cung cấp của bạn cung cấp, vì xe nâng đã qua sử dụng có thể có bảo hành hạn chế (thông thường không quá 6 tháng).

Xe nâng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc

Nhược điểm:

Mọi người có xu hướng đẩy ra khỏi việc mua một chiếc xe nâng 2T mới vì giá cao hơn. Tuy nhiên, mới sẽ luôn là khoản đầu tư tốt nhất nếu bạn xem xét tất cả các yếu tố khác.

BA LÝ DO BẠN NÊN MUA XE NÂNG 2 TẤN

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng cho doanh nghiệp xây dựng, nhà kho hoặc loại hình kinh doanh khác, bạn có thể đã dành thời gian để xem xét các xe nâng đã qua sử dụng. Rốt cuộc, mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có vẻ như là một cách tốt để tiết kiệm tiền trong khi vẫn mua thiết bị mà công ty bạn cần. Mặc dù rất nhiều doanh nghiệp đã mua và sử dụng thành công xe nâng đã qua sử dụng, điều này không có nghĩa đó là sự lựa chọn tốt nhất cho công ty của bạn. Đây là một số lý do tại sao bạn có thể muốn xem xét việc mua một chiếc xe nâng 2 tấn hoàn toàn mới cho công ty của bạn để sử dụng thay thế:

Tận hưởng sự an toàn được cải thiện

Điều đâu tiên, bạn nên suy nghĩ về các vấn đề an toàn tiềm năng của việc mua một chiếc xe nâng cũ. Như bạn có thể đã biết, xe nâng có thể khá nguy hiểm nếu chúng không được sử dụng đúng cách. May mắn thay, xe nâng dầu 2 tấn của hãng xe nâng mới có các tính năng an toàn mới và được cải thiện có thể giúp giữ an toàn cho mọi người. Chỉ riêng lý do liên quan đến an toàn có thể đủ để xem xét một chiếc xe nâng mới thay vì đã qua sử dụng.

Có hiệu suất tốt hơn

Một điều khác mà bạn nên nghĩ đến là hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng từ một chiếc xe nâng mới. Xe nâng hàng 2 tấn mới nhanh hơn, có thể mang tải lâu hơn và có thể được sử dụng trong thời gian dài hơn so với nhiều xe nâng đã sử dụng. Nếu bạn có rất nhiều việc phải làm và muốn có thể tin tưởng vào xe nâng của bạn mỗi ngày, thì việc đi kèm với một sản phẩm mới được trang bị cho việc sử dụng thường xuyên, liên tục là đáng giá.

Tận dụng bảo hành xe nâng

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thường không đi kèm với bảo hành kéo dài (trung bình chỉ khoảng 3-6 tháng). Điều này có nghĩa là luôn có rủi ro rằng bạn có thể mua xe nâng và thấy mình phải đối phó với một số vấn đề sửa chữa xe nâng nghiêm trọng ngay sau khi mua nó. Xe nâng 2 tấn có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, 2000h hoạt động. Trong thời gian bảo hành khách hàng cũng được kỹ thuật của công ty đến kiểm tra xe và bảo dưỡng miễn phí 3 lần.

CẤU TẠO VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRÊN XE NÂNG 2 TẤN

Động cơ

Trên xe nâng dầu 2 tấn bạn có 2 phương án động cơ khác nhau để lựa chọn. Nếu bạn cần 1 chiếc xe nâng mạnh mẽ, làm việc ở 1 không gian rộng lớn thì động cơ Xinchai rất là phù hợp. Giá xe nâng 2 tấn động cơ Xinchai cực rẻ chỉ rơi vào khoảng 220 đến 250 triệu một xe. Còn nếu bạn muốn sử dụng động cơ tốt hơn độ bền trên 10 năm thì nên chọn các hạng động cơ Nhật Bản như Isuzu, Mitsubishi, Nissan.. Giá thành của 1 xe nâng 2 tấn lắp động cơ Nhật cao hơn khoảng 100 triệu 1 xe.

a. Động cơ Xinchai:

Là nhà máy sản xuất động cơ có số lượng bán ra thị trường nhiều nhất của Trung Quốc. Xinchai được mệnh danh là ông vua động cơ ở phân khúc máy nhỏ và trung bình sử dụng 4 xi lanh. Rất nhiều hãng xe nâng và máy công trình đã thành danh nhờ sử dụng hãng động cơ này.

Thông số kỹ thuật động cơ Xinchai:

Model: C490BPG
Xuất xứ: Trung Quốc
Công suất: 40KW
Số xi lanh: 4
Dung tích xi lanh: 2670ml
Mô men xoắn định mức: 162 N.m
Tốc độ vòng tua: 2.650 vòng/phút

b. Động cơ Isuzu

Là thương hiệu động cơ đã quá nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt dòng động cơ isuzu 4 xi lanh công suất nhỏ rất nhiều ưu điểm nổi trội nên được xử dùng nhiều nhất trong ngành xe nâng. Công suất làm việc mạnh mẽ, tiếng nổ êm, đồ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu là những điểm dễ nhìn thấy nhất của dòng động cơ này. Ngoài ra do xu hướng sử dụng xe nâng Nhật bãi tại Việt Nam rất là lớn nên số lượng linh kiện và phụ tùng dòng máy isuzu cũng rất dễ kiếm cũng như giá thành rẻ. Tuy giá thành xe nâng dầu 2 tấn động cơ isuzu có cao hơn những cũng rất nhiều khách hang tính đến hiệu quả đường dài đã tin tưởng lựa chọn dòng máy này.

Động cơ Isuzu- nhập khẩu Nhật Bản

Thông số kỹ thuật động cơ ISUZU:

Model: C240
Xuất xứ: Nhật Bản
Công suất: 35.4 KW
Số xilanh: 4
Dung tích xi lanh: 2369ml
Mô men xoắn định mức: 140N.m
Tốc độ vòng tua: 2.500 vòng/phút