Xe nâng dầu Diesel 3,5 tấn động cơ 35kw – 40kw

Bạn đang cần một chiếc xe nâng mạnh mẽ, nâng được các tải trọng lớn cho công việc ngoài trời? Nếu môi trường làm việc và đặc thù công việc của bạn không bị chịu ảnh hưởng quá lớn bởi các vấn đề như tiếng ồn động cơ, mùi khói khí thải thì xe nâng dầu 3.5 tấn chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tính cơ động an toàn và khả năng tăng tốc nhanh giúp cho xe nâng 3.5 tấn có năng suất cao, lý tưởng cho một loạt các ngành nghề: nhà kho, ngành gạch, gỗ , vật liệu xây dựng hay thức ăn chăn nuôi…

CHI TIẾT DÒNG NÂNG 3.5T

Những chiếc xe nâng dầu chắc chắn, đơn giản và đáng tin cậy đã dần trở thành nhà cung cấp xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Sản phẩm xe nâng 3.5 tấn mới nhất được thêm các tính năng đặc điểm kỹ thuật cao, cải tiến công nghệ sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả làm việc cao, giảm chi phí bảo trì trọn đời của thiết bị. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn tham khảo những đặc điểm, hiệu suất hoạt động xuất sắc mà xe nâng 3.5 tấn đã đạt được:

1. Thiết kế tối ưu

– Khung gầm mạnh mẽ và thiết kế cột nâng làm bằng thép cường lực có độ bền cao giúp tối ưu hóa khả năng nâng và giữ hàng tại vị trí trên cao.
– Sử dụng hệ thống phanh điện để giảm mỏi chân cho người lái xe.
– Không gian cabin xe được thiết kế rộng rãi, để người điều khiển di chuyển lên vị trí lái dễ dàng đồng thời tạo cho họ sự thoải mái, giảm mệt mỏi góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.
– Hệ thống điều khiển thông mình, công cụ điều khiển màn hình tự động, ví dụ khi động cơ bị quá tải nó sẽ có cơ chế tự động tắt.
Khung gầm xe nâng dầu 3.5 tấn rất chắc chắn

2. Đề cao sự an toàn

– Khung cabin được làm bằng tấm thép lắp ráp, chi phí cao đảm bảo an toàn cho người làm việc bên trong đặc biệt là an toàn với các nguy cơ từ trên cao.
– Phanh đỗ xe có thiết bị bảo vệ an toàn, khi phanh đỗ đang hoạt động, xe nâng sẽ không di chuyển ngay cả khi xe đỗ trên bề mặt không bằng phẳng hoặc hơi dốc.
– Thiết bị an toàn trong hệ thống thủy lực ngăn không cho vật liệu rơi xuống.
– Ống áp lực cao được thiết kế cách xa người lái xe.
– Dây an toàn, sử dụng phích cắm chống thấm nước.
Thiết kế nâng cao sự an toàn trong sử dụng

3. Thân thiện với môi trường

– Sử dụng động cơ Isuzu nhập khẩu Nhật Bản, khí thải đáp ứng các quy định của Châu Âu và hoàn toàn phù hợp với các quy định của Việt Nam.
– Hệ thống thủy lực hiệu quả cao để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.
– Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.
– Giảm xóc thiết bị trên cột nâng để giảm va chạm và chống rung tốt hơn.
– Thiết bị cách âm và hấp thụ âm thanh được sử dụng để giảm tiếng ồn.

VI. LỰA CHỌN NÂNG CAO CHO XE NÂNG DẦU 3.5T

1. Xe nâng lắp bộ side shift dịch giá

Xe nâng có gắn bộ dịch giá giúp tải trọng đồng thời được di chuyển sang trái hoặc phải mà không cần người điều khiển phải xuống xe. Một bộ side shift thông thường có khả năng dịch giá sang trái hoặc phải 15 đến 20cm. Khi bạn cần di chuyển hàng hóa ở trên cao hay trong không gian hẹp đôi khi vị trí đứng của xe không trùng khớp với vị trí cần đặt hàng thì bộ dịch giá sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Ứng dụng chính của xe nâng gắn bộ dịch giá là sử dụng trong container giúp người lái xe khi vào container lấy hàng có thể dễ dàng xoay sở trong không gian chật hẹp.

2. Xe nâng 3.5 tấn với nhiều loại khung nâng

Chiều cao nâng tiêu chuẩn của xe nâng 3.5 tấn là 3m, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu nâng hàng cao hơn chúng tôi cung cấp các lựa chọn chiều cao nâng tốt hơn từ 3 đến 6 mét. Khung nâng được thiết kế đa dạng có thể là 2 tầng nâng hoặc 3 tầng nâng tùy vào điều kiện làm việc. Lưu ý đối với dòng sản phẩm này, càng lên cao thì khả năng nâng tải trọng của xe càng giảm, khách hàng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như biểu đồ nâng tải do chúng tôi cung cấp để đảm bảo an toàn cho công việc.
Khách hàng có thể lựa chọn chiều cao xe nâng từ 3-6m

3. Lựa chọn lốp cho xe nâng dầu 3.5 tấn

Cũng giống như xe ô tô, tùy vào điều kiện môi trường và địa hình di chuyển mà khách hàng nên lựa chọn loại lốp nào cho công việc của mình. Thông thường đối với xe nâng hàng có 2 loại lốp thông dụng thường được sử dụng.
Lốp đặc: phù hợp với địa hình bằng phẳng, thường được ưu ái sử dụng trong các nhà kho. Xe nâng dầu lắp lốp đặc cho độ ổn định cao hơn khi nâng hạ tải hay di chuyển vào các khúc cua. Ngoài ra với loại lốp này độ bền cao hơn, ít phải bảo dưỡng, thay thế. Giá bán xe nâng lốp đặc cao hơn tối thiểu từ 10 triệu đồng 1 xe.
Lốp hơi: hay còn gọi là lốp khí nén, nó có tính linh động cao phù hợp với cả đường phẳng hay gồ ghề. Ngoài ra xe nâng sử dụng lốp hơi cũng êm hơn giúp người lái xe ít bị xóc, nẩy khi gặp chướng ngại vật. Chi phí sản xuất lốp hơi thường thấp hơn lốp đặc nên giá thành thường rẻ hơn.