Xe nâng dầu Diesel 4 tấn động cơ 60kw

Xe nâng hàng là một phần quan trọng của bất kỳ nhà kho lớn hoặc nơi làm việc nào khác có chức năng chuyên chở, lưu trữ và vận chuyển vật liệu nặng. Nếu không có chúng, việc di chuyển hàng hóa đến nơi họ cần sẽ chậm hơn và kém hiệu quả hơn nhiều.

Xe nâng dầu Diesel 4 tấn động cơ 60kw

Có nhiều loại xe nâng hàng với các tính năng và công dụng khác nhau. Một trong những tính năng quan trọng nhất là công suất nâng. Sức nâng tạo ra sự khác biệt lớn trong cách vận hành của một chiếc xe nâng. Điều này bao gồm tính dễ sử dụng, chi phí vận hành và quan trọng nhất là khối lượng và kích thước hàng hóa. Thông thường công suất 1 xe nâng hàng giao động từ 1 đến 3.5 tấn nhưng đối với ngành sản xuất nặng như vật liệu xây dựng, gỗ, ván ép, khuôn đúc, kim loại… thì việc sử dụng xe nâng 4 tấn là phù hợp hơn.

Hiệu quả và độ tin cậy trên xe nâng dầu 4 tấn  đã được chứng minh qua nhiều năm trong các ứng dụng khắt khe nhất. Nhiều thế hệ chủ sở hữu xe nâng đã dần yêu thích và phụ thuộc vào những cỗ máy bền bỉ và có khả năng vận hành cao này. Xe nâng 4 tấn được xây dựng dựa trên những phẩm chất đặc biệt đó. Thân thiện với môi trường, với chất lượng, độ tin cậy và giá trị đầu tư mà bạn sẽ gắn liền – thực sự xứng đáng.

Tiếng ồn và độ rung thấp, môi trường vận hành thoải mái và những phát triển công nghệ mới nhất trong hệ thống lái, thủy lực và các điều khiển khác đều sẽ được người vận hành hoan nghênh. Trong khi đó, hệ thống hiện diện tích hợp và hệ thống phanh tiên tiến sẽ giúp đảm bảo xe luôn an toàn. Và như mọi khi, mọi hệ thống và thành phần đã được thiết kế và lựa chọn để giảm thiểu thời gian chết và chi phí bảo trì.

ỨNG DỤNG XE NÂNG DẦU 4T

Các mẫu xe nâng động cơ lớn 4 tấn này được thiết kế cho các ứng dụng hạng nặng và là sự lựa chọn tự nhiên để sử dụng trong cảng, xây dựng, vận chuyển hàng hóa và các hoạt động kim loại và vật liệu xây dựng. Với sức bền và sức mạnh vượt trội, chúng có thể dễ dàng xử lý các tải nặng và khó nhất ngay cả khi hoạt động hết công suất.

Trong các xe nâng tải trọng 4 tấn này, buồng khởi động trước của động cơ 6 xi-lanh cứng cáp cho phép mỗi xi-lanh hoạt động ở hiệu suất cao nhất bất kể tải và tốc độ, góp phần tạo ra tiếng ồn, độ rung, khí thải cực thấp và tiết kiệm nhiên liệu. Bơm nhiên liệu quay cho phép bảo trì dễ dàng đồng thời bảo vệ động cơ.

Các đường nét nhỏ gọn, mượt mà của xe đảm bảo rằng chúng dễ dàng di chuyển trong không gian hạn chế mà vẫn đảm bảo tầm nhìn tốt. Sự xuất sắc của dòng xe này còn được thúc đẩy bởi một loạt các tùy chọn cho phép bạn tinh chỉnh từng xe nâng theo yêu cầu công việc của mình.

Xe nâng chạy bằng động cơ diesel 4 tấn được sử dụng bên ngoài trời. Chúng là lựa chọn tốt nhất nếu xe nâng của bạn sẽ được sử dụng để chuyển các mặt hàng nặng từ địa điểm này sang địa điểm khác. Chúng cũng thích hợp để làm việc trong container và di chuyển hàng hóa vào hoặc ra khỏi các khu vực lưu trữ bên ngoài.

CHỌN XE NÂNG 4 TẤN NHẬT BÃI HAY XE TRUNG QUỐC MỚI

1. Xe nâng 4 tấn cũ Nhật bãi

Lý do rõ ràng để mua xe nâng cũ hơn mới là giá cả. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm tới 50% chi phí so với một chiếc xe nâng mới nhưng nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng của xe nâng đó. Nếu bạn chỉ sử dụng xe nâng hai hoặc ba giờ một ngày thì việc đầu tư thêm cho một chiếc xe nâng mới có thể không có ý nghĩa kinh tế. Nếu xe nâng được sử dụng từ bốn giờ trở lên mỗi ngày thì bạn nên mua một máy mới hoặc gần như mới.

Ưu điểm:

Đầu tiên và quan trọng nhất, tiết kiệm chi phí là một yếu tố chính cần xem xét. Như đã nêu trước đây, một chiếc xe nâng 4 tấn cũ có thể giảm tới 50%. Bên cạnh đó, tính khả dụng của các bộ phận phụ tùng có thể là mối quan tâm lớn giữa các mẫu xe mới hơn. Nhiều đại lý xe nâng đã qua sử dụng cung cấp hướng dẫn tuyệt vời khi mua hàng. Tốt nhất là bạn hãy nghiên cứu thật kỹ chiếc xe đang nhắm tới.

Nhược điểm:

Cũng giống như một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng sẽ có những hao mòn có thể nhìn thấy được mà xe mới thì không. Nếu bạn chọn mua một chiếc xe nâng cũ 4 tấn đã qua sử dụng, hãy đảm bảo nhận được báo cáo chi tiết về mọi vấn đề bảo trì trước đó. Hãy xem xét nó đã được sử dụng trong bao lâu. Các chuyên gia đồng ý rằng nếu xe nâng được sử dụng ít hơn 4 giờ một ngày, thì tốt nhất bạn nên mua xe đã qua sử dụng.

2. Xe nâng 4T Trung Quốc mới

Các xe nâng 4 tấn mới được thiết kế để xử lý việc sử dụng nặng và đi kèm với bảo hành 24-36 tháng. Nếu hoạt động của bạn chạy nhiều ca thì việc chọn một máy mới là điều không cần bàn cãi. Một chiếc xe nâng mới mang lại sự ổn định, năng suất cao hơn và ít thời gian ngừng hoạt động hơn.

Ưu điểm:

Các xe nâng mới được trang bị để làm việc thời gian dài hơn với tốc độ hiệu quả trong khi mô hình đã qua sử dụng tốt hơn để sử dụng không thường xuyên. Xe nâng mới cũng được bảo hành từ 24 đến 36 tháng. Vì bảo hành có thể là một yếu tố quyết định chính đối với bạn, điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu về những gì nhà cung cấp của bạn cung cấp, vì xe nâng đã qua sử dụng có thể có giới hạn bảo hành.

Nhược điểm:

Mọi người có xu hướng không mua một chiếc xe nâng mới vì giá cao hơn. Tuy nhiên, mới sẽ luôn là khoản đầu tư tốt nhất nếu bạn xem xét tất cả các yếu tố khác.

DÒNG XE NÂNG 4 TẤN

Xe nâng 4 tấn động cơ XinChai

Trong hơn 60 năm,  GROUP đóng một vai trò hàng đầu trong sản xuất và sản xuất ngành xe nâng Trung Quốc. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và kết hợp những tiến bộ mới nhất trong thiết kế xe nâng và công nghệ để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp mức độ hiệu suất ngày càng cao. Dòng R- Series của chúng tôi là loạt xe nâng thực sự minh chứng cho cam kết này xuất sắc.

Động cơ Xinchai của chúng tôi cực kỳ bền. Những động cơ này đã được kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất quy mô lớn trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc. Chúng cung cấp mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp, lý tưởng để sử dụng hàng ngày trong nhà kho hoặc cơ sở sản xuất của bạn. Sự kết hợp giữa công nghệ động cơ hiện đại này và hệ thống sản xuất của làm cho những chiếc xe nâng này tiết kiệm năng lượng cao. Chúng được đặc trưng bởi mức tiêu thụ nhiên liệu vượt trội và giá trị phát thải cực thấp và mức độ tiếng ồn nhỏ.

Thông số kỹ thuật động cơ:

Nhà sản xuất: Xinchai- Hãng động cơ số 1 Trung Quốc
Model: Xinchai 4D35ZG31
Công suất: 60 KW
Tốc độ vòng tua: 2200 vòng/phút
Dung tích xi lanh: 3470 cm3
Tiêu chuẩn khí thải: Euro III

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI TRÊN XE NÂNG

1. Động cơ và hệ thống truyền động

Động cơ diesel trên xe nâng dầu 4 tấn đã được chứng minh trong ngành công nghiệp là siêu đáng tin cậy và bền bỉ, cũng như êm ái và tiết kiệm, đồng thời dễ dàng tuân thủ các quy định về kiểm soát khí thải. Sử dụng turbo tăng áp và kim phun áp lực công nghệ để đảm bảo công suất mạnh mẽ, phát thải thấp hơn và tiết kiệm 10% nhiên liệu tiêu dùng.
Hệ thống truyền lực nổi hoàn toàn với hai lựa chọn là số tự động hoặc số sàn tối đa hóa khả năng chuyển hướng và tốc độ di chuyển, giảm thiểu tiếng ồn và độ rung, đồng thời sử dụng bánh răng không cần bảo dưỡng thay vì dây đai để giảm chi phí vận hành.

2. Thiết kế

Thiết kế theo xu hướng hiện đại: có mục đích phản ánh sức mạnh của chiếc máy này để hoạt động hiệu quả, không ngừng nghỉ, bất kể điều kiện nào.
Cột nâng chắc chắn: có khả năng hiển thị cao cho phép xử lý các tải trọng nặng trong môi trường khắc nghiệt một cách hoàn toàn tự tin. Kết cấu chắc chắn mang lại độ ổn định, độ cứng và khả năng bảo vệ cao, không có dây hoặc ống mềm bị lộ.
Hệ thống chiếu sáng: toàn bộ chiếc xe tải sử dụng đèn LED để chiếu sáng và bộ phản xạ toàn cảnh kiểu mới để đảm bảo năng lượng bảo tồn và tiết kiệm điện cũng như rất nhiều cải thiện hiệu suất và tuổi thọ của đèn điện. Các thiết bị đều sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường để giảm thiểu các nguy cơ ô nhiễm.
Màn hình điều khiển: sử dụng màn hình LCD mới được phát triển toàn diện hơn chức năng và ổn định hơn hiệu suất và hoàn toàn hiển thị toàn bộ trạng thái khi xe nâng chạy, chẩn đoán sự cố và các thông tin quan trọng khác. Cung cấp cho người lái xe cái nhìn trực quan hơn và thuận tiện, bổ sung kiến thức tốt hơn về xe nâng và thực hiện bảo trì một cách thuận tiện.

3. Hệ thống phanh

Hệ thống phanh tang trống mạnh mẽ cho khả năng kiểm soát tuyệt vời với ít nỗ lực và dễ bảo trì.
Phanh đỗ điều khiển cho phép cố định xe nâng an toàn, hiệu quả với nỗ lực tối thiểu – và không hạn chế chuyển động của đầu gối và chân.

4. Hệ thống lái

Thời gian chuyển số có thể điều chỉnh làm tăng tính linh hoạt, cho hiệu suất tối ưu trong nhiều ứng dụng.
Trục trục truyền động có đường kính lớn cực kỳ bền và ít phải bảo dưỡng.
Hệ thống nạp khí có độ ồn thấp kết nối trực tiếp với bộ lọc khí nạp để tạo dòng chảy dễ dàng và hoạt động êm ái.
Thiết kế của vô lăng nhỏ đường kính và hệ thống điện thủy lực cũng như tay nắm đôi kiểu ô tô chuyển đổi kết hợp sẽ rất nhiều cải thiện sự thoải mái khi lái xe.

5. Thủy lực và khung nâng

Hệ thống thủy lực mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn trong môi trường của người vận hành.
Sử dụng loại khung nâng mới. Tăng chiều rộng bên trong của cột nâng và khoảng cách giữa các xi lanh nâng. Bố trí hợp lý các chi tiết làm tăng đáng kể khả năng quan sát phía trước; Khả năng hiển thị phía sau cũng sẽ rất được cải thiện thông qua thiết kế tối ưu hóa của đối trọng.