Xe nâng dầu Diesel 6 tấn động cơ 85kw

Là máy móc nâng hạ và vận chuyển, xe nâng dầu dielsel 6 tấn được sử dụng rộng rãi để xếp, dỡ và vận chuyển hàng hóa đóng gói trong công trường, nhà máy, nhà kho, nhà ga, cầu cảng, bến cảng, v.v… Xe nâng Diesel tải trọng lên đến 6000 kg được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp vừa và lớn. Xe nâng hàng 6 tấn mạnh mẽ, cơ động và dễ vận hành. Đối với xe nâng hàng cỡ trung này cũng có sẵn nhiều phụ kiện xe nâng gắn kèm như: bộ dịch càng, gật gù, kẹp xoay 360…

Xe nâng dầu Diesel 6 tấn động cơ 85kw

Được chế tạo cho ngay cả những môi trường khó khăn nhất, xe nâng dầu 6 tấn hạng nặng đối phó với các tình huống khó khăn với độ tin cậy mà bạn mong đợi từ thương hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc.

Có thể đạt tốc độ di chuyển tốt nhất trong phân khúc là 27km/h nhờ động cơ turbo diesel 6 xi-lanh hoàn toàn tuân thủ các quy định về khí thải Euro V. Nó cung cấp công suất lên đến 85kW cho năng suất cao, tiếng ồn thấp và tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Xe nâng 6 tấn có tầm nhìn hàng đầu thị trường về tải trọng và đầu càng, với khả năng hiển thị toàn diện đặc biệt nhờ khung nâng mở rộng và thiết kế đối trọng thấp. Tất cả đều giúp người vận hành làm việc dễ dàng và an toàn hơn.

Mặc dù có kích thước lớn, phạm vi hoạt động chính xác nhưng chúng nhanh nhẹn và cung cấp cho người vận hành hiệu suất dễ dàng và điều khiển thoải mái, giảm mệt mỏi trong suốt ca làm việc dài.

XE NÂNG 6T MỚI HAY CŨ

Xe nâng hàng là công cụ cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh kho hàng nào, nhờ vào tính ổn định và đáng tin cậy của chúng. Bạn cần một cỗ máy di chuyển sản phẩm của mình một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp phải đấu tranh để quyết định nên chọn một chiếc xe nâng mới hay xe nâng cũ.

Một số lợi thế của việc mua một chiếc xe nâng mới bao gồm:

1. Công nghệ mới

Mua một chiếc xe nâng mới cho phép bạn tận hưởng công nghệ cập nhật và hiện đại hơn. Hầu hết các máy mới đều có các tính năng an toàn được cải thiện và chúng thường dễ vận hành hơn. Các mẫu xe mới hơn cũng có tuổi thọ cao, trong khi xe nâng chạy bằng nhiên liệu mới có hệ thống kiểm soát khí thải tốt. Chúng tính đến sự thoải mái của người lái và mang tính công thái học cao hơn, điều này có thể đảm bảo rằng người lái xe của bạn cũng có thể làm việc hiệu quả hơn trong thời gian dài hơn.

2. Chức năng và hiệu quả

Một chiếc xe nâng dầu 6 tấn hoàn toàn mới đảm bảo hiệu suất và độ bền. Các yêu cầu bảo trì liên tục thấp hơn, không giống như yêu cầu của xe nâng đã qua sử dụng. Đối với xe nâng mới sẽ có khoảng thời gian dài hơn giữa các lần gọi dịch vụ, dựa trên thực tế rằng đó là xe nâng mới. Đối với xe nâng 6 tấn cũ đã qua sử dụng, điều này sẽ cần thường xuyên hơn, bạn có thể phải trả thêm phí cho dù bảo trì được thực hiện trong nhà hay là một phần của hợp đồng bảo trì bên ngoài.

Bạn cũng có thể chắc chắn rằng lốp xe, hệ thống treo và phanh sẽ trong tình trạng nguyên sơ, không có dấu hiệu hao mòn. Hơn nữa, bạn có thể thấy thuận tiện hơn khi tìm nguồn thay thế các bộ phận phụ tùng với kiểu máy mới hơn so với kiểu máy cũ hơn. Xe nâng mới cũng hiệu quả về nhiên liệu.

3. Khả năng làm việc nhiều giờ

Mua một chiếc xe nâng 6T mới đảm bảo rằng bạn có được một chiếc máy có thể xử lý nhiều giờ với tốc độ hiệu quả, với chế độ bảo dưỡng phù hợp. Hơn nữa, một thiết bị mới đảm bảo độ bền, một điều có thể khó với một chiếc máy đã qua sử dụng. Xe nâng đã qua sử dụng không thể hoạt động trong nhiều giờ và hoạt động không hiệu quả như xe mới.

4. Phạm vi bảo hành

Một chiếc xe nâng mới đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất, thường từ 24 đến 36 tháng. Bảo hành bao gồm cả xe nâng và các bộ phận của nó. Có bảo hành cho phép bạn được chăm sóc bởi một đại lý hoặc nhà sản xuất được ủy quyền và bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào trong thời hạn bảo hành nếu có điều gì đó xảy ra với xe nâng của bạn.

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể được bảo hành ngắn hạn khoảng 30-90 ngày. Điều này cho phép bạn dùng thử máy để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều ở trạng thái hoạt động. Khi hết thời gian bảo hành, bạn sẽ phải chịu chi phí sửa chữa hoặc bảo trì. Đôi khi những chi phí này có thể lớn hơn số tiền bạn tiết kiệm được khi mua xe nâng 6 tấn cũ.

5. Các loại xe nâng

Có một số loại xe nâng khác nhau trên thị trường, vì vậy trước khi mua hàng, hãy đảm bảo bạn hiểu loại nào phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình. Một chiếc xe nâng mới thường có ý nghĩa như một phạm vi mới hoặc công nghệ mới sẽ có sẵn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho đội xe của bạn và mở rộng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

BÁN XE NÂNG 6 TẤN MỚI 100%

Được chế tạo để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khắt khe khác nhau, xe nâng 6 tấn kết hợp sức mạnh, sự ổn định và độ bền với hiệu suất sạch sẽ, hiệu quả và thiết kế thân thiện với người dùng để tăng năng suất và giảm chi phí vận hành của bạn.

Các dòng xe nâng dầu vẫn là những người dẫn đầu vô song tại Trung Quốc trong công nghệ động cơ không khí sạch, và xe nâng 6 tấn cũng không phải là ngoại lệ. Với kết cấu chắc chắn, đáng tin cậy và sức nâng 6.0 tấn , xe tự hào có hiệu suất lái hàng đầu sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Ưu điểm của xe

Độ tin cậy dựa trên công nghệ sản xuất hạng nhất.
Cơ cấu điều chỉnh tay lái mới: công nghệ được cấp bằng sáng chế của cơ cấu điều chỉnh ren kép tay lái mới, cải thiện sự thoải mái khi vận hành và điều chỉnh độ tin cậy.
Hệ thống điện đáng tin cậy: hộp truyền động chuyên dụng cho chế độ xe tải, là hệ thống truyền động đáng tin cậy nhất của với 20 năm chứng minh trên thị trường giúp giảm tỷ lệ sự cố một cách hiệu quả. Trong khi đó, một số thiết bị hỗ trợ điện được lắp ráp để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống.
Hệ thống nâng đáng tin cậy: cột nâng chất lượng cao đảm bảo an toàn vận hành và cột có tầm nhìn rộng được trang bị theo tiêu chuẩn với tầm nhìn tốt. Thép chữ U chất lượng hàng đầu thế giới từ Đức, tiết diện thép chữ U được mở rộng để đạt được kết cấu vững chắc
Hệ thống lái đáng tin cậy: hệ thống lái áp dụng công nghệ mới không chỉ đảm bảo đánh lái ổn định, định vị và đánh lái nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn cho người lái.
Hệ thống hút gió: cửa hút gió lắp trên thanh giằng bảo vệ phía trên tránh xa bụi sinh ra khi di chuyển. Hút không khí sạch hơn kéo dài thời gian nâng dịch vụ động cơ.
Thiết bị đặc biệt đáng tin cậy: cấu trúc hợp lý tích hợp thiết bị và cột lái đảm bảo tầm nhìn tốt. Dễ dàng kiểm soát tình trạng làm việc thông qua các loại chỉ báo cảnh báo trên đồng hồ như nhiệt độ nước, mức dầu, đồng hồ giờ…

2. Công nghệ tiên tiến nâng cao sự thoải mái và an toàn

Tại , cung cấp xe nâng chất lượng và các thiết bị xử lý vật liệu khác mang lại sự an toàn tối ưu cho người vận hành là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế xe nâng dầu 6 tấn để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả. Các chức năng hiệu suất linh hoạt của cho phép người lái xe điều chỉnh hoạt động của xe nâng, đảm bảo rằng nó phù hợp với môi trường và ứng dụng của nó.

Máy chủ lưu trữ các công nghệ an toàn và hiệu suất tiên tiến dòng 6 tấn đảm bảo hiệu suất tối đa của người vận hành và giảm thời gian chết. Khoang vận hành rộng rãi đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho người lái, trong khi các tùy chọn có thể tùy chỉnh của nó nâng cao tính linh hoạt của xe.

Xe nâng dầu 6 tấn cung cấp khả năng tiếp cận an toàn và thoải mái cho người vận hành nhờ các tính năng sau: tay nắm hỗ trợ cho cả hai tay giúp tiếp cận khu vực vận hành một cách an toàn và dễ dàng, trong khi một tay nắm khác được gắn trên thanh chắn phía sau giúp vận hành ổn định khi di chuyển ngược. Cần đẩy còi tích hợp cũng được đặt gần tay nếu nó được yêu cầu khẩn cấp.

Được xây dựng để mang lại hiệu quả vận hành tối ưu:

Thời gian hoạt động tối đa là rất quan trọng để các quy trình trơn tru trong sản xuất và hậu cần, và xe nâng dầu 6 tấn được chế tạo để mang lại hiệu quả tối ưu cho người vận hành; nắp ca-pô có hai bộ giảm chấn khí có thể khóa được và ván sàn có thể dễ dàng tháo rời để cải thiện khả năng tiếp cận.

Giống như tất cả các xe nâng dầu cỡ lớn của , dòng 6T được trang bị nhiều tính năng cho phép bảo trì thấp và giảm thời gian chết.

Công nghệ không khí sạch và lượng khí thải cực thấp làm cho chiếc xe trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm cách đầu tư vào một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn.

Những tiến bộ trong công nghệ thúc đẩy sự đổi mới và thay đổi. Mẫu xe nâng dầu 6 tấn mới và cải tiến của chúng tôi là minh chứng cho cam kết đổi mới và thay đổi khi công nghệ ngày càng phát triển. Với động cơ mới, các mô hình hoạt động nhẹ, đối trọng và các tính năng bổ sung và các tùy chọn tùy chỉnh, xe nâng 6 mang lại hiệu suất hàng đầu giúp giảm chi phí của doanh nghiệp bạn theo thời gian.

Hoạt động của bạn có được hưởng lợi từ một chiếc xe nâng có động cơ diesel sạch và thiết kế tiết kiệm năng lượng không? Doanh nghiệp của bạn có muốn cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu trong khi giảm lượng khí thải CO2 không? Nếu vậy, bạn không cần phải tìm đâu xa hơn xe nâng dầu 6 tấn của chúng tôi.